fbpx

Tạo hình làm đầy thái dương

TẠO HÌNH LÀM ĐẦY VÙNG THÁI DƯƠNG BỊ HÓP

 ĐẦY ĐẶN VÀ TRẺ HÓA KHUÔN MẶT

Tạo hình làm đầy thái dương
                                                                        Tạo hình làm đầy thái dương

Hóp thái dương là biểu hiện của bệnh. Nhận định này có phải là sự thật?

Vùng thái dương bị lõm thường gọi là hóp thái dương là tình trạng mà rất nhiều người mắc phải và lo lắng, phân vân rằng nó có phải là dấu hiệu của bệnh?

Bạn yên tâm nhé vì đây không phải là bệnh mà nó tình trạng thường thấy ở những người gầy hoặc khi những người đến tuổi lão hóa, những người bẩm sinh đã có, hoặc  do tai nạn các khiến vùng thái dương bị lõm, xương mặt lộ ra. Mắt thường có thể dễ dàng nhận thấy.

Hóp vùng thái dương ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt như thế nào ?

Vùng thái dương cũng là đặc điểm quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Mặc dù, hóp vùng thái dương là tình trạng bình thường  nhưng nó ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ của nhiều người, khiến bạn mất tự tin về khuôn mặt của mình. Bởi nó sẽ làm khuôn mặt trở nên hốc hác, thiếu sức sống, mất cân bằng, gò má bị trơ lộ, đối với nữ sẽ làm khuôn mặt thô kệch kém duyên dáng

Theo nhân trắc và tướng số học, việc sở hữu một khuôn mặt có thái dương hóp, gò má cao là biểu hiện của gương mặt thiếu phúc hậu, đường đời vất vả, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, gian nan. Bạn muốn thay đổi tình trạng hóp thái dương và thay đổi vận mệnh!

Có giải pháp nào làm đầy vùng thái dương không cần phẩu thuật thẩm mỹ?

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng tân tiến và hiện đại. Việc làm đẹp hay thay đổi thẩm mỹ khuôn mặt theo mong muốn của chúng ta mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ đã vô cùng dễ dàng. Và tạo hình đầy đặn vùng thái dương bằng phương pháp tiêm chất làm đầy không phẩu thuật thẩm mỹ đã dần lên ngôi.

Phương pháp tạo hình làm đầy thái dương thực hiện như thế nào?

Tại Viện Thẩm Mỹ Mr.Hyun, phương pháp tạo hình thái dương không phẩu thuật thẩm mỹ sẽ dùng chất làm đầy Filler tiêm vào vùng thái dương bị hóp hay lõm bằng loại kim chuyên biệt siêu nhỏ. Trong filler này có chứa một lượng axit hyaluronic, giống với một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người.

 Sau khi gel này được tiêm vào sẽ khiến vùng thái dương đạt được tỷ lệ cân đối và độ căng phẳng liên tiếp từ đỉnh thái dương tới đỉnh hai gò má. Gel này sẽ tạo thành một khối mô dày dưới da giúp vùng hóp hay lõm đầy đặn, tạo đường nét đẹp thẩm mỹ và độ sáng cho gương mặt đẹp hoàn hảo.

Tại sao phương pháp tạo hình thái dương không phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng phổ biến và luôn được khách hàng tin tưởng?

Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler được các đội ngũ bác sĩ học và thực hành thành công ở các nước thế giới sau đó du nhập về Việt Nam khá lâu, nhưng đến vài năm nay nó đã trở nên phổ biến và tin dùng.

Bởi phương pháp làm đẹp không phẩu thuật giải quyết nỗi lo của chúng ta, đặc biệt là đối với những ai sợ đau hay e ngại chuyện động dao kéo phẫu thuật thì phương pháp này chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho họ.

💯 Thời gian thực hiện tạo hình làm đầy thái dương nhanh chóng chỉ mất 15-30 phút

💯  Bạn cảm thấy hiệu quả thay đổi nhanh chóng của gương mặt ngay sau làm đầy thái dương

💯  Không sử dụng dao kéo 

💯  Không đau rát hay để lại tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe

💯  Không cần nghỉ dưỡng, sau  khi làm đầy thái dương sinh hoạt như bình thường

💯  Chi phí thấp hơn rất nhiều so với phẩu thuật thẩm mỹ

Tạo hình làm đầy thái dương bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Filler tại Mr.Hyun an toàn tuyệt đối

Không khó để xác minh phương pháp này có an toàn hay không mà nó lại được sử dụng rất nhiều ở các viện thẩm mỹ.

Tại Viện Thẩm Mỹ Mr.Hyun, mọi chất làm đầy Filler đã được kiểm định chặt chẽ chất lượng đầu vào. Filler được cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kì công nhận năm 2003 và được khối cộng đồng Châu Âu cấp chứng nhận tiêu thụ tự do. Và hiện nay ở Việt Nam, chất làm đầy đã được Bộ Y tế kiểm định, cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành.

Thành phần Hyaluronic acid trong Filler có khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như Hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên mức độ tương thích khá cao, không tác dụng phụ.

Vậy nếu bạn đang sở hữu vùng thái dương không như mong muốn của mình, hay bạn đang mất tự tin vì vùng thái dương làm ảnh hưởng đến khuôn mặt của bạn. Hãy cho Mr.Hyun cơ hội giúp bạn thay đổi lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo của khuôn mặt.

Liên hệ Viện Thẩm Mỹ Mr.Hyun để chúng tôi biết bạn cần giúp gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *